Thiết kế nổi bật của xe đạp thể thao làm bạn dễ mất tiền

Khá nhiều câu chuyện về những anh chị em đam mê xe đạp thể thao giá rẻ khi họ quyết định mua những chiếc xe đẹp mắt. Đẹp về mẫu mã nhưng ngược lại chất lượng thì kém, rõ ràng người mua cần xem xét khả năng túi tiền trước khi chọn một chiếc xe đạp thể thao. Bài này Xedepgiare.com sẽ giúp bạn một vài kinh nghiệm khi chọn xe đạp thể thao dưới 1 triệu.

Thiết kế nổi bật của xe đạp thể thao làm bạn dễ mất tiền

Nói về thiết kế thì những dòng xe giá rẻ lại có phần nổi trội hơn so với những dòng xe cao cấp . Thường ở dòng xe cao cấp được chú ý hơn về tính năng , chất lượng của các thành phần được nâng cấp tốt nhất và không có nhiều tùy chọn về kiểu dáng và màu sắc . Điều có thể nhận thấy với những dòng xe giá rẻ là nó có rất nhiều tùy chọn và đa dạng màu sắc , hút mắt người tiêu dùng và phù hợp hơn với sở thích.

Xe đạp thể thao dưới 1 triệu rất dễ mua nhưng khó chọn
Xe đạp thể thao dưới 1 triệu rất dễ mua nhưng khó chọn

Với công nghệ gia công bậc nhất thì những chiếc xe đạp giá tầm 1 triệu được đánh giá là khá đẹp tuy nhiên công nghệ sơn thì chưa đạt được tới độ tinh xảo . Khi mà hiện nay các dòng xe đều được áp dụng các công nghệ sơn tiên tiến như sơn hàn chìm , sơn tĩnh điện …có khả năng chống lại những tác nhân oxy hóa của môi trường.

Lớp sơn phủ bề mặt của khung xe đạp thể thao giá 1 triệu thường là lớp cơ bản , thường dễ bị bong tróc sau 1 thời gian sử dụng hoặc các tác động va quệt nhẹ, để lộ ra phần thịt khung xe khiến cho lớp khung thép bị tiếp xúc mới môi trường , nước oxy và độ ẩm khiến chúng nhanh bị han rỉ và mài mòn.

Xem thêm: Tất cả các mẫu xe đạp đẹp giá tốt trên thị trường.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *