Mua xe đạp thể thao giá dưới 1 triệu – Chỉ có ở đây!

Rất nhiều anh em đam mê thể dục hàng ngày với xe đạp nhưng rất khó mua được 1 chiếc xe như ý. Đặc biệt, tiền mất tật mang nếu tham của rẻ. Bởi lẽ xe đạp thể thao giá dưới 1 triệu rất khó mua đấy. Hãy tham khảo bài này do xedepgiare.com nghiên cứu.

Trong một vài năm trở lại đây , thị trường xe đạp thể thao giá rẻ ngày càng phát triển và chiếm thị phần lớn trong cơ cấu thị trường xe đạp nói chung . Với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã chủng loại đến sự đa dạng về mức giá cả đã đem đến cho người dùng rất nhiều những cơ hội để lựa chọn cho mình chiếc xe yêu thích . Nhu cầu sử dụng xe đạp thể thao ngày càng lớn và gia tăng mạnh ở khu vực đô thị , thành phố nên xe đạp thể thao giá rẻ ngày càng được tiêu thụ mạnh . Trong thời gian ngắn trở lại đây , xe đạp thể thao giá dưới 1 triệu đang gây nên cơn sốt mạnh vì mức giá quá rẻ ai cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc xe đạp thể thao .Vậy chất lượng của dòng xe đạp giá rẻ này ra sao , có nên mua hay không? Hãy cùng đi tìm hiểu nhé !

Mua xe đạp thể thao giá dưới 1 triệu – Chỉ có ở đây!

1.Nguồn gốc xuất xứ

Những dòng thể thao giá rẻ đa phần là xuất xứ từ Trung Quốc bởi những thương hiệu không có tên tuổi . Như chúng ta biết hiện nay một số thương hiệu xe đạp thể thao lâu năm như Giant ,Trinx, Twitter , Nakxus, Fujisan , Fornix .chiếm thị phần khá mạnh. Trong đó , Giant là ông lớn trên thị trường xe đạp thể thao và được công nhận ở vị trí số 1 thị trường .Các thương hiệu xe đạp này cũng tập trung khai thác tiềm năng thị phần giá rẻ nhưng mức giá phổ biến của chúng thấp nhất là hơn 2 triệu cho dòng xe giá rẻ của Fujisan còn đối với Giant lại có mức giá rẻ nhất là gần 6 triệu đồng cho một chiếc xe đạp thể thao.

Mua xe đạp thể thao giá dưới 1 triệu - Chỉ có ở đây!
Mua xe đạp thể thao giá dưới 1 triệu – Chỉ có ở đây!

2.Chất lượng đi đôi với giá tiền

Ông bà ta đã đúc kết kinh nghiệm rằng “ tiền nào thì của ấy “ tất nhiên chất lượng của 1 chiếc xe đạp thể thao dưới 1 triệu làm sao so sánh được với chiếc xe đạp 3 triệu đồng .

Hơn nữa, chẳng thể phủ nhận rằng những dòng xe đạp thể thao có mức giá dưới 1 triệu thì tìm đâu ra khung nhôm bởi vật liệu nhôm để sản xuất ra khung nhôm đắt hơn thép rất nhiều lần .

Ngay cả những chiếc xe có mức giá hơn 2 triệu đồng cũng chỉ sử dụng khung thép là chủ yếu để giảm thiểu chi phí cho nên mức giá mới rẻ đến thế. Với xe đạp thể thao giá 1 triệu không ngoại lệ , nếu sang hơn thì sử dụng chất liệu hợp kim thép có thêm một số thành phần như kẽm , thiếc và một số loại quặng tổng hợp…Khung thép rất nặng nhưng hiện nay cũng được cải tiến hơn trong công nghệ đúc khiến khung mỏng hơn , nhẹ hơn rất nhiều so với trước đây nhưng nhìn chung là vẫn nặng.Và tất nhiên là khung thép sẽ chẳng thể nào trốn khỏi những tác nhân oxy hóa từ môi trường. Chúng nhanh chóng bị rỉ sét ở phần tay lái, khung và hệ thống cọc yên . Chiếc xe sẽ nhanh chóng xuống cấp chỉ khoảng 2-3 tháng sau khi sử dụng liên tục.

Xem thêm: Xe đẹp giá rẻ, Yamaha NVX 2020 có phanh ABS như ô tô.

 

 

 

4 thoughts on “Mua xe đạp thể thao giá dưới 1 triệu – Chỉ có ở đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *