Công nghệ ứng dụng cho mùa lễ hội của người bận rộn

Cuối năm luôn là thời điểm chạy đua với chỉ tiêu, với các cuộc họp cũng như hàng loạt báo cáo, thống kê. Để có thể hoàn thành tốt công việc nhưng vẫn tận hưởng trọn vẹn không khí lễ hội, việc tổ chức các hoạt động tập thể như ăn trưa hay đổi quà ngay tại văn phòng là gợi ý rất tuyệt vời.

người bận rộn sử dụng ứng dụng trong mùa lễ hội cuối năm
người bận rộn sử dụng ứng dụng trong mùa lễ hội cuối năm

Bạn có thể tranh thủ lên danh sách những hạng mục cần chuẩn bị, kinh phí, quà tặng ngay trên sổ tay hoặc những smartphone có khả năng ghi chú mạnh mẽ như Galaxy Note10. Bất cứ khi nào nảy sinh ra ý tưởng mới cho buổi tiệc, các tín đồ công việc chỉ cần rút bút S Pen là đã có thể ghi lại ngay lập tức.

Công nghệ ứng dụng cho mùa lễ hội của người bận rộn

Vì không có nhiều thời gian nên việc gọi món ăn và giao đến văn phòng là lựa chọn nên được ưu tiên. Tuy nhiên, vấn đề chọn quà hay chọn chủ đề cho buổi tiệc lại không đơn giản như vậy. Bạn có thể dạo một vòng trên các trang thương mại điện tử hoặc Instagram, Pinterest,… để tham khảo các mẫu thiết kế, trang trí được nhiều người yêu thích. Có thể sử dụng S Pen trên Galaxy Note10 để chụp nhanh màn hình, ghi chú thêm yêu cầu riêng và chuyển đến bộ phận thiết kế để họ triển khai kịp thời. Cuối cùng, mở lòng và chia sẻ những phút giây ý nghĩa bên đồng nghiệp sẽ giúp bạn lưu lại thật nhiều kỷ niệm đẹp trong mùa lễ hội năm nay.

Lên đồ vào phút chót

Những buổi tiệc mừng Giáng Sinh, tiệc tổng kết cuối năm… luôn là “đặc sản” không thể thiếu trong mùa lễ hội. Tuy nhiên, với những người bận rộn, đôi khi thời gian để tút tát nhan sắc hay chuẩn bị trang phục trước mỗi sự kiện cũng là điều không đơn giản. Bạn có thể mang sẵn quần áo cần diện lên văn phòng và “lên đồ” chớp nhoáng ngay sau khi tan làm. Nếu đã trang điểm từ trước thì dặm lại một chút son môi hoặc vài đường phấn phủ cũng đủ để tự tin đến các buổi tiệc cuối năm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *